Tin tức & Sự kiện

Cách chúc mừng sinh nhật tiếng anh cực chất

Những điều quá quen thuộc và cứ lặp đi lặp lại khiến chúng ta không hứng thú và chẳng muốn “ dùng đi dùng lại” nhiều lần, điều này cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp và thiếu chuyên nghiệp. Một trong số những câu nói tiếng anh quen thuộc được sử dụng trong các bữa tiệc sinh nhật khiến chúng ta nhàm chán như “ Happy birth day!”, hôm nay EIV Online chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những câu nói dùng để chúc mừng sinh nhật tiếng anh mới lạ và hay hơn nhé!

Dịp sinh nhật của những người thân yêu, bạn bè, khách hàng… luôn là cơ hội để chúng ta thể hiện được tình cảm, sự biết ơn, sự quan tâm đến với họ. Và đây cũng là một số cách để các chàng trai, cô gái gửi  đến một nửa của mình. Một số cách thể hiện dưới đây sẽ cho thấy bạn là một người chân thành và tình cảm đấy!                 

Hãy để mỗi bữa tiệc sinh nhật là cơ hội để bạn thể hiện tình yêu thương
  • “ Let my deep blessing always surround maverllous travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.” Chúc bạn một năm mới với nhiều sức khoẻ, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.
  • “ Many happy return”  là một trong số những lời chúc ngắn gọn nhưng cũng thể hiện được thiện chí đối với người khác.
  • “ Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.” Chúc em tuổi mới vui vẻ và may mắn
  • “ With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love! ” Anh sẽ yêu em nhiều hơn, chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh.
  • “ Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!” Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, sẽ cùng em đến tận cùng thế giới.

Trên đây là những chúc mừng sinh nhật tiếng anh EIV Online xin giới thiệu đến các bạn. Giờ đây bạn có thể ghi nhớ và sử dụng để chúc mừng sinh nhật ai đó rồi nhé! Bạn có thể gửi đến những người yêu thương  những lời chúc ngọt ngào nhất với những cách diễn đạt tình cảm và thiết tha như trên. Đến với website của chúng tôi bạn sẽ còn được tìm hiểu những cách diễn đạt mới mẻ và “ cool ngầu” thay vì những cách diễn đạt truyền thống “ một màu”. Hãy đến với trang web chúng tôi để có thêm những kiến thức hay và bổ ích.

Chúc các bạn học viên học tập tốt và hiệu quả!

 

EIV Online